TRƯỜNG THPT BẮC YÊN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN VỀ THỰC TRẠNG, NGUYÊN NHÂN, HẬU QUẢ VÀ HỆ LỤY CỦA MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH KHI SINH NĂM 2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

         Căn cứ Công văn số 1138/SGDĐT-GDTrH&GDTX  ngày 10/6/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La về việc phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khóa, thành lập CLB bạn gái tiêu biểu, tư vấn cung cấp dịch vụ Dân số-SKSS/KHHGĐ; Công văn số 165/TTYT ngày 21/11/2019 của Trung tâm Y tế huyện Bắc Yên về việc Phối hợp tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về thực trạng, nguyên nhân và hệ lụy của MCBGTKS.

         Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-THPT ngày 29/11/2019 về việc Ngoại khóa tuyên truyền về thực trạng, nguyên nhân, hậu quả và hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2019 của trường THPT Bắc Yên. Ngày 23/12/ 2019 trường THPT Bắc Yên đã tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền về thực trạng, nguyên nhân, hậu quả và hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2019.

         Thông qua buổi ngoại khóa các em học sinh nắm được thực trạng, nguyên nhân, hậu quả và hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc sinh đẻ theo quy luật tự nhiên, không phân biệt giới tính, không trọng nam khinh nữ, không lựa chọn giới tính thai nhi; thực hiện tốt Luật Bình đẳng giới. Hy vọng rằng sau ngoại khóa các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, bình đẳng giới ở gia đình, dòng họ, nơi mình sinh sống, học tập.

BAN TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Trích một số hình ảnh các tiểu phẩm tuyên truyền:

Trích viedeo phần thi tiểu phẩm tuyên truyền:

 

Tiểu phẩm 1.

Tiểu phẩm 2.

Lời dẫn, thông điệp:

Tiểu phẩm:

Tiểu phẩm 3.

Phần thi khán giả và trao thưởng cho các đội thi:

Tiết mục múa,  văn nghệ hưởng ứng, chào mừng buổi ngoại khóa:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 34
Tháng 04 : 2
Năm 2020 : 10.962