Trường THPT Bắc Yên tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Tri ân và trưởng thành niên khóa 2016-2019

           Sáng 25/5/2019, trường THPT Bắc Yên long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019, lễ tri ân và trưởng thành niên khóa 2016-2019. Buổi lễ đã diễn ra thành công và có nhiều ý nghĩa...

          Tại buổi tổng kết đồng chí Phan Văn Tuấn - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Đánh giá điểm lại những thành công đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời định hướng phấn đấu và phát triển trong thời gian tiếp theo cũng như trong các năm học tới.

         Cũng trong buổi lễ, nhà trường nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện nhà. Thay mặt UBND huyện đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bắc Yên đã có những phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đồng chí cũng đã có những chia sẻ về một số khó khăn và thuận lợi hiện nay đối về tình hình phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của huyện nhà. Đặc biệt đồng chí đã chia sẻ công tác giáo dục học sinh về việc thực hiện luật an toàn giao thông đường bộ, nhắc nhở học sinh tránh xa các tệ nạn ma túy. Chỉ đạo đối với nhà trường thực hiện tốt hơn nữa giáo dục định hướng, hướng nghiệp nghiệp cho học sinh thiết thực theo nhu cầu việc làm trong xã hiện nay. Đồng chí đã chúc toàn thể các em học sinh lớp 12 cần phấn đấu tốt nhất để đạt kết quả cao trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2019 sắp tới.

        Trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức tuyên dương khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân đạt được các thành tích xuất sắc trong năm học động viên kịp thời những thành quả lao động, học tập của các tập thể, cá nhân.

        Nhà trường đã kết hợp tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ tri ân trưởng thành cho học sinh niên khóa 2016-2019. Hoạt động tri ân đã diễn ra và mang lại nhiều cảm xúc cho thầy và trò nhà trường, nhiều phụ huynh học sinh của các em khối 12 có mặt tham dự cũng có những chia sẻ, những cảm xúc hòa chung với không khí tri ân của các em học trò lớp 12. Từ đó tạo những kỷ niệm cho lớp lớp thế hệ học trò sẽ dần trưởng thành hơn, có những hành trang, bước đi tốt hơn trong tương lai sắp tới.

        Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hình ảnh những dòng cảm xúc tri ân của các em học sinh lớp 12 sắp ra trường:

Hình ảnh tập thể CBGVNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu:

                                                                          Tác giả bài viết và hình ảnh: Bạc Văn Thao - giáo viên Tin học trường THPT Bắc Yên.

Xem những Video trích đoạn các hoạt động của buổi lễ (nháy chọn để xem): https://www.facebook.com/thao.bacvan?__tn__=%2CdlC-R-R&eid=ARAn_JDtwrB-mZFUteYbGZ5XKy_2wCyB4QWkSQyEdePoIIybE2jTDAF-7F560-hqU67IFyCsTZOKjq1N&hc_ref=ARSofhdMwiOborL3HiVGvxZNbDO86dRAnX_gjjKUcUx34DhpZ0ssri1gAI0OOJVj13s

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 193
Tháng 06 : 737
Năm 2020 : 20.898