Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV)

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD và ĐT Sơn La, trường THPT Bắc Yên thông báo:
           1. Học sinh toàn trường tiếp tục được nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (2019-nCoV) từ ngày 10/02/2020 (thứ 2) đến hết ngày 16/02/2020 (chủ nhật).
           2. Cha mẹ học sinh quản lý, nhắc nhở, hướng dẫn học sinh tự học tại nhà, tuyệt đối không cho con em mình tập trung chỗ đông người, nếu cần thiết thì bắt buộc phải đeo khẩu trang y tế; thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
           3. GVCN kết hợp cùng GVBM giao bài học, hướng dẫn HS học tập tại nhà thông qua các phương tiện trên internet.

Kèm theo công văn của Sở GD-ĐT Sơn La:

Năm 2020 : 10.962