THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19

        Theo Kế hoạch Tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đối với trẻ em từ 12-18 tuổi của Trung tâm y tế huyện Bắc Yên. Lịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh của trường THPT Bắc Yên diễn ra vào thứ 7, 04/12/2021, lần lượt theo khối, từ khối 12 (Khi có lịch với khung giờ cụ thể sẽ chuyển cho các lớp). Địa điểm: Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên.

        Ban giám hiệu trường THPT Bắc Yên đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên phối hợp triển khai, thực hiện một số nội dung sau:

        I. GVCN lớp nhận Phiếu đồng ý tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 và Bảng kiểm trước tiêm chủng vắc xin phòng ngừa Covid-19 đối với trẻ em tại phòng văn thư vào hồi 7h00, ngày 02/12/2021 phát cho học sinh của lớp và hướng dẫn/yêu cầu học sinh:

         1. Thông tin tới cha/mẹ hoặc nguời giám hộ xác nhận Đồng ý hoặc Không đồng ý cho trẻ tiêm chủng;

         2. Điền thông tin (phần bôi đỏ) trong BẢNG KIỂM TRƯỚC TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 ĐỐI VỚI TRẺ EM.

        3. Ăn sáng đầy đủ trước khi tới tiêm, mặc áo đủ ấm, thuận tiện trong việc khám và thực hiện tiêm (nên mặc áo phông cộc tay bên trong cùng).

       4. Khi đi tiêm học sinh nhớ mang theo: Bảng kiểm trước tiêm chủng vắc xin phòng ngừa Covid-19 đối với trẻ em và Phiếu đồng ý tiêm chủng vắc xin có chữ ký của cha/mẹ hoặc người giám hộ của học sinh.

       Lưu ý: Ghim tờ Bảng kiểm trước tiêm chủng vắc xin phòng ngừa Covid-19 đối với trẻ em ở trên Phiếu đồng ý tiêm chủng vắc xin có chữ ký của cha/mẹ hoặc người giám hộ của học sinh.

        - Để đảm bảo dãn cách khi tiêm yêu cầu học sinh đến điểm tiêm đúng giờ thông báo. Tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của giáo viên và cán bộ tại điểm tiêm.

         - Mỗi học sinh tự chuẩn bị cho mình một chai nước uống, thực hiện tốt khuyến cáo 5K, đảm bảo an toàn phòng dịch.

          5. Khuyến cáo phụ huynh đi kèm học sinh vào tiêm và theo dõi sức khỏe của con.

        II. GVCN lớp đưa học sinh vào tiêm; Theo sát học sinh của lớp tới khi học sinh đi về; cùng với cha/mẹ hoặc người giám hộ của học sinh (nếu có) theo dõi sức khỏe HS sau tiêm; giám sát học sinh lớp chủ nhiệm đảm bảo trong quá trình tiêm thực hiện đúng nguyên tắc 5K, giữ trật tự, không tụ tập nói chuyện; di chuyển về trường ngay sau khi đã theo dõi sau tiêm 30 phút và nhận được phiếu xác nhận tiêm chủng; Báo lại sĩ số học sinh có mặt tại điểm tiêm vào cuối buổi cho đ/c Trùng – cán bộ phụ trách y tế tổng hợp.

         III. Cán bộ văn phòng:

         - Đ/c Lò Hằng: Trực tại khu vực đo huyết áp: Nhắc nhở HS thực hiện theo yêu cầu y tế.

         - Đ/c Lê Trang: Trực tại khu vực tiêm: Nhắc nhở HS thực hiện theo yêu cầu y tế.

        IV. Cán bộ phụ trách y tế: Nắm bắt tình hình tiêm chủng và cập nhật số liệu tiêm chủng vắc xin phòng ngừa Covid-19 của các lớp báo cáo Ban giám hiệu./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 76
Năm 2022 : 13.662