Ngày Hội đoàn viên 2018. Đoàn trường vững mạnh.

Năm học 2017-2018, đón nhận những điểm mới từ các hoạt động của đoàn trường. Nhiều hoạt động đến với học sinh rất bổ ích, thiết thực, khơi đậy được khí thế vui chơi và học tập của học sinh đồng thời là một cơ hội trải nghiệm cuộc sống cho các em trong cuộc sống.

Mục tiêu hoạt động: Vui tươi để học tập. Ngày của đoàn viên, thanh niên, trải nghiệm và rèn kỹ năng sống góp phần vào sự thắng lợi của hoạt động giáo dục trong nhà trường năm học 2017-2018.

Rất nhiều hình ảnh của một số hoạt động riêng ngày 26/3/2018 đã được ghi hình và chụp lại khoảnh khắc.

Mời quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết và cảm nhận qua những Video và những khung ảnh trong danh mục Tài nguyên hệ thống.

Đưa tin: Bạc Thao.

Năm 2024 : 3.114