Một số hình ảnh về quá trình luyện tập bắn đạn thật chuẩn bị thi Hội thao Giáo dục quốc phòng An ninh lần thứ V, năm học 2018 – 2019 cho học sinh THPT

Được sự giúp đỡ của Ban chỉ huy quân sự huyện Bắc Yên, chiều ngày 26/2/2019, Đội thi Hội thao Giáo dục quốc phòng An ninh lần thứ V, năm học 2018 – 2019 cho học sinh THPT của trường THPT Bắc Yên do đồng chí Lò Văn Diện nhóm trưởng phụ trách huấn luyện đội thi đã đưa quân đến thao trường để tập bắn đạn thật. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện và sự nghiêm túc học tập của các vận động viên, buổi tập bắn đạn thật đã mang lại hiệu quả cao trong công tác huấn luyện trước khi đi thi hội thao cấp Sở. Cuối buổi tập, đại diện tổ giúp đỡ huấn luyện của Ban chỉ huy đã tổng kết, rút kinh nghiệm cho các vận động viên và có lời những chúc, động viên đến toàn thể đội thi tham gia thi Hội thao sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh về hoạt động tập bắn đạn thật:

Năm 2020 : 10.962