Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn trường đã tổ chức thành công giải thi đấu bóng chuyền hơi cho nữ CBGV và đoàn thực tập sư phạm.

Buổi hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ diễn ra vui tươi, phấn khởi  và đạt được nhiều thành công. Tham gia hoạt động có đầy đủ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Phát biểu khai mạc trước các trận đấu bóng chuyền tại giải. Đồng chí Phan Văn Tuấn - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường chúc các cầu thủ sức khỏe, thi dấu tự tin, đạt được thành tích cao trong thi đấu.

Đặc biệt giải đấu có sự tham gia của đội tuyển nữ được tuyển chọn từ đoàn thực tập trường Đại học Tây Bắc đang thực tập tại trường.

Khán giả đến sân củ vũ rất đông và tiết trời rất đẹp giúp giải  đấu thành công.

Kết thúc giải bốn đội tham gia đều phấn khởi vì đều đạt được mỗi đội một giải từ giải nhất đến giải khuyến khích.

Bên cạnh các hoạt động, đó là những khoảnh khắc hình ảnh đã được ghi lại. Bạn có thể xem chi tiết thông qua mục Tài nguyên -> Thư viện ảnh hoặc Video Clip trên trang Website.

Tác giả đưa tin: Bạc Thao

Năm 2019 : 46.955