CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2021 TẠI ĐIỂM THI THPT BẮC YÊN!

Sau 2 ngày diễn ra (từ ngày 07/7 đến ngày 08/7/2021), Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi như: Hỗ trợ đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay; phối hợp điều tiết phân luồng giao thông, bố trí khu vực để xe cho thí sinh; hỗ trợ đồ dùng học tập; phát 1.000 chiếc khẩu trang y tế, 560 chai nước uống; thành lập đội hình tình nguyện tổ chức nấu ăn, hỗ trợ 160 suất ăn sáng và 416 suất cơm trưa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh bán trú và học sinh tại các khu nhà trọ.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh đoàn Sơn La; các đồng chí lãnh đạo huyện; sự phối hợp hiệu quả của các trường: THPT, trường PTDT Nội trú, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Yên.

Xin trân trọng cảm ơn Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Đội cảnh sát Công an huyện, Đoàn cơ sở Công an huyện, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp huyện, các tổ chức cơ sở Đoàn, Nhà hàng Hoa Ban quán, Nhà hàng Phố Núi đã ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí tình nguyện viên đã không quản ngại mưa nắng, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, hỗ trợ kịp thời, góp phần lan tỏa nhiệt huyết của tuổi trẻ, thể hiện ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh trong 2 ngày thi:

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ CHí Minh huyện Bắc Yên

Năm 2022 : 13.662