CHUNG TAY TIÊU THỤ NÔNG SẢN HUYỆN NHÀ

CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG BẮC YÊN CHUNG TAY TIÊU THỤ 630 KG XOÀI GHÉP ĐÀI LOAN CỦA BÀ CON NÔNG DÂN HUYỆN NHÀ

Trong thời gian vừa qua, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản của người dân gặp nhiều khó khăn. Tại huyện Bắc Yên, Xoài ghép Đài Loan đang vào mùa thu hoạch, tuy nhiên gặp khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm, gây thiệt hại và ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập và đời sống của người dân vốn đã rất khó khăn.

Thực hiện Lời kêu gọi của Hội Nông dân huyện Bắc Yên kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cán bộ, người lao động và nhân dân trong huyện chung tay tiêu thụ nông sản của bà con nông dân huyện nhà. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng chung tay vào cuộc tiêu thụ Xoài ghép Đài Loan cho nông dân, góp phần giảm bớt thiệt hại về kinh tế của người dân.

Một số hình ảnh trong buổi giao nhận Xoài:

Năm 2022 : 13.662