Tuyên dương khen thưởng đạt thành tích thi đua 20/11 và ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh - THPT Bắc Yên

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019, trong giờ học chào cờ đầu tuần, nhà trường đã tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Phan Văn Tuấn – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu ngắn gọn để động viên thầy và trò trường THPT Bắc Yên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học. Đồng chí và các đồng chí trong Ban Giám Hiệu đã đại diện nhà trường tặng các phần thưởng cho các đồng chí CBGVNV, học sinh đã đạt được nhiều thành tích trong đợt thi đua.

Cũng trong giờ chào cờ, thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, tổ Lý–KTCN–Tiếng Anh đã có một số tiết mục ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường. Việc thành lập câu lạc bộ đã tạo ra sân chơi bổ ích giúp cho học sinh yêu thích môn học tiếng Anh.

Một số hình ảnh và Clip trong giờ chào cờ:

Năm 2020 : 20.899