TRƯỜNG THPT BẮC YÊN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Công văn số: 1535/SGDĐT-GDTrH của Sở Giáo dục và Đào tạo “V/v triển khai Hội thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THPT năm 2018 và thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH, chuyên môn nhà trường. Nhằm trang bị kiến thức và tình yêu của học sinh đối với bộ môn. Ngày 15/1/2019, tổ Ngoại ngữ  - Lí - KTCN trường THPT Bắc Yên tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề  “HỌC SINH VỚI VIỆC SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH” “STUDENTS WITH USING SMART PHONES”.

Dự chỉ đạo buổi ngoại khóa có thầy giáo Phan Văn Tuấn Bí thư  đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo trong BGH, các thầy, cô giáo, CB,CC,VC nhà trường, các giáo sinh kiến tập và các em học sinh trong toàn trường. Tham gia buổi ngoại khóa có 3 đội thi “STAR”, “THE MOON”, “OCEAN” đến từ khối 10,11,12. Các đội tham dự phải trải qua 3 phần thi gồm màn chào hỏi, thi  kiến thức và phần thi hùng biện. Buổi ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi, các đội thi đã thể hiện khả năng của mình qua các phần thi. Kết thúc các phần thi, ban tổ chức đã lựa chọn ra đội chơi xuất sắc và kết quả, giải nhất là đội “STAR”, giải nhì đội “THE MOON”, giải ba đội “OCEAN” . Qua buổi ngoại khóa, đã giúp cho các em học sinh trong trường bổ sung thêm kiến thức, biết sử dụng điện thoại thông minh đúng cách, phục vụ tốt cho việc học của bản thân. Và đây cũng là dịp để chuyên môn nhà trường, cũng như tổ Ngoại ngữ  - Lí - KTCN đánh giá được khả năng sử dụng Tiếng Anh của học sinh của nhà trường để đề ra kế hoạch thực hiện dạy và học được tốt hơn, phù hợp hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Thầy giáo, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Phan Văn Tuấn phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa.

Năm 2024 : 3.105