Trường THPT Bắc Yên tổ chức các hoạt động tri ân tuyên dương khen thưởng đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

       Ngày 20/11, đây là ngày mà có lẽ đã nói lên tất cả những cống hiến của thầy cô giáo dành cho ngành giáo dục, dành cho bao thế hệ học trò. Dưới mái trường THPT Bắc Yên các em học sinh của nhà trường đã được thầy cô tận tâm dìu dắt. Những người thầy, người cô đã được các em học sinh thân yêu tặng những đóa hoa tươi thắm với nhiều ý nghĩa. Từng thế hệ học trò đã bước qua mái trường bởi những chuyến đò của thầy cô với bao lòng biết ơn như câu nói "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" đã từng dạy.

       Hôm nay, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, trường THPT Bắc Yên đã tổ chức nhiều hoạt động với ý nghĩa tôn vinh ngành giáo dục, đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh về ý nghĩa của ngày này. Xen lẫn những chương trình văn nghệ là những phần thưởng được trao cho tập thể, các nhân trong nhà trường là những thầy cô giáo và học sinh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

       - Những hình ảnh lưu lại những kỷ niệm của các hoạt động:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 63
Tháng 06 : 1.525
Năm 2021 : 19.555