Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung không khí ngày hội khai giảng năm học mới trên cả nước, trường THPT Bắc Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự buổi lễ có nhiều đồng chí đại biểu đại diện cho các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn huyện Bắc Yên, về phía nhà trường buổi lễ có đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh toàn trường.

Bắt đầu buổi lễ là hoạt động chào đón 600 em học sinh lớp 10 đầu cấp, các em đến từ khắp các xã trên địa bản huyện Bắc Yên. Trong niềm hân hoan phấn khởi của các em, toàn trường đã vỗ tay, vẫy chào để đón các em vào học chung dưới mái trường THPT Bắc Yên.

Trong buổi lễ trang nghiêm, đồng chí Lừ Văn Lày Phó Bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước đến toàn thể nhà trường. Đồng chí cũng đã có những lời chúc đến tập thể CBGVNV nhà trường phát huy những thành công trong năm học trước để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, đồng thời dặn dò các em học sinh cần nỗ lực cố gắng hết mình trong học tập và rèn luyện để có kết quả cao trong năm học. Đồng chí cũng đã thay mặt nhà trường đánh một hồi trống tưng bừng khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Văn Tuấn - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đại diện cho thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Ngân - Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc các quyết đinh khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân CBGVNV nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. Phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Nhà trường đã trao những phần quà khuyến học đến một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập của năm học 2019-2020.

Ngoài những phần lễ diễn ra trong ngày khai giảng năm học, nhà trường cũng đã tổ chức thành công nhiều hoạt động phần hội cho học sinh trong ngày khai giảng giúp các em vui tươi, phấn khởi chuẩn bị tốt nhất tinh thần cho học tập.

Một số hình ảnh về phần lễ và phần hội ngày khai giảng:

 

Xem nhiều ảnh và Video trong mục tài nguyên của Website

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 34
Tháng 04 : 2
Năm 2020 : 10.962